ประเด็นบันเทิง

กุ๊บกิ๊บ เคลียร์ปมแตกหัก ปู ไปรยา ไม่แคร์ดราม่า มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด

2019-04-26 14:23:18

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต จากกรณี นางเอกสาว ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อเกี่ยวกับการร่วมทำธุรกิจ เป็นหนึ่งในบอส ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ร่วมกับ ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ ดีเจมะตูม เตชินท์  แต่พอ สาวปู ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ว่าได้ถอนออกมานานแล้ว ไม่ได้เป็นหุ้นส่วน แค่ใช้ชื่อเสียงไปดึงยอดขาย ส่วนรายละเอียดขอให้ทนายมาพูดเอง


เจนี่ กดดันหนัก หลังมีข่าวลือตั้งท้อง ตั้งเป้าปีนี้ยอมเบรคงานยาวเพื่อปั๊มลูก

2019-04-25 19:05:50

หายหน้าหายตาไปนานเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาว เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หลังจากแต่งงานมาสักพักใหญ่ และจะเห็นได้ว่า สาวเจนี่ จะไม่ค่อยออกงาน หรือแม้แต่เล่นโซเซียลเท่าไหร่นัก ด้วยเหตุผลหลบไปเติมความหวานกับสามี มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร เที่ยวทริปสวีท แถมมีข่าวลือ หลังเจ้าตัวออกมาโพสต์ของดออกกำลังกายหนัก ไม่ค่อยลงรูป จนเหล่าแฟนคลับแอบลุ้น สาวเจนี่ มีข่าวดีตั้งท้องหรือไม่


แม่น้อย โพธิ์งาม รับเคยนอยด์แฟนลูกมีอดีต แต่เวลาพิสูจน์รักจนชนะใจ

2019-04-25 13:54:41

ทำเอาฮือฮาในโลกโซเซียลอยู่ซักพักใหญ่ เมื่อ หญิง รฐา โพธิ์งาม ออกมาให้สัมภาษณ์ต่อหน้าสื่อประกาศข่าวดี กำลังจะเตรียมจูงมือ แฟนหนุ่มนักธุรกิจโปรไฟล์ดี ตุลย์ ตุลยเทพ เอื้อวิทยา เข้าประตูวิวาห์ หลังคบหากัน2ปีเต็ม ถึงแม้ฝ่ายชายจะเคยมีอดีตผ่านการแต่งงานมาแล้ว แต่ในที่สุดเวลาก็พิสูจน์ ให้แม่น้อย โพธิ์งาม ได้เห็นว่าฝ่ายชายมีความเสมอต้นเสมอปลายตลอดเวลาที่คบกับลูกสาว