เจนี่ กดดันหนัก หลังมีข่าวลือตั้งท้อง ตั้งเป้าปีนี้ยอมเบรคงานยาวเพื่อปั๊มลูก

Publish 2019-04-25 19:05:50


หายหน้าหายตาไปนานเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาว เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หลังจากแต่งงานมาสักพักใหญ่ และจะเห็นได้ว่า สาวเจนี่ จะไม่ค่อยออกงาน หรือแม้แต่เล่นโซเซียลเท่าไหร่นัก ด้วยเหตุผลหลบไปเติมความหวานกับสามี มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร เที่ยวทริปสวีท แถมมีข่าวลือ หลังเจ้าตัวออกมาโพสต์ของดออกกำลังกายหนัก ไม่ค่อยลงรูป จนเหล่าแฟนคลับแอบลุ้น สาวเจนี่ มีข่าวดีตั้งท้องหรือไม่

 

 

เจนี่ และสามี มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร

 

 

ล่าสุดผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอ สาวเจนี่ มาร่วมงาน Samsung QLED 8K โดยเจ้าตัวได้ชี้แจ้งทุกประเด็นว่า  จริงๆน้อยมากเลยนะถ้าเทียบกันคู่อื่นๆ คนอื่นเขาหวานกว่าเยอะ เรื่องไปต่างประเทศจริงๆ ก็ไปอยู่เรื่อยๆไปพักผ่อนยาว แล้วเดี๋ยวจะไปอีก ไปอเมริกา

 ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าหลายคนลุ้น เรากำลังจะมีข่าวดี สาวเจนี่ กล่าวว่า
มีเมื่อไหร่เดี๋ยวรีบบอกนะคะ ส่วนที่คลิปที่เราดีใจ แล้วคนนึกว่ามีข่าวดี โอ้ย ไม่เกี่ยวเลย ส่วนที่บอกว่างดออกกำลังกายหนัก ไม่ค่อยลงรูป คนเข้าใจว่ากำลังจะเตรียมมีน้อง รู้ได้ยังไง ปกติเจนี่ก็ออกกำลังกายทุกวัน ออกจริงๆเนอะ ก็ไม่ต้องลงบ่อย

 

 

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าจริงๆเราอยากมีลูกไหม สาวเจนี่ กล่าวว่า อยากมีอยู่แล้ว เวลาเล่นกับหลานเนอะ เจนี่เป็นคนรักเด็ก เจนี่ก็เล่นกับหลานๆ มาตั้งแต่เด็กๆ เลย ถ้าเมื่อไหร่มีเป็นของตัวเองนี่คงไม่ต้องพูดถึง มันคงเป็นทุกสิ่งทุกอย่าง แล้วก็คงจะมีความสุขที่สุดจริงๆ คนเชียร์เยอะก็กดดันเนอะ เมื่อไหร่มีบอกแน่นอน ตอนนี้พร้อมเสียยิ่งกว่าพร้อม ตอนนี้ปิดละครไปแล้วด้วย เพื่อนๆ เขาก็ลุ้นแต่ไม่ได้มาถามตลอด แล้วตอนนี้เบรกอยู่ เพราะถ่ายแรงเงาไว้ 2 ปีแล้ว เป็นช่วงพักของเราด้วย ก็เบรกเพื่อการจะมีน้องเลย เราก็รู้เรื่องการเลี้ยงเด็กอย่างดี เพราะเลี้ยงหลานมาเยอะ เจนี่รู้ตั้งแต่เกิดจนถึงโตเลย เหมือนว่ามีประสบการณ์แต่ว่ายังไม่ได้มีประสบการณ์

 

 

เจนี่ และสามี มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร

 

 

ซึ่งผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าเรามีไปปรึกษาหมอ เพื่อจะมีลูกหรือยัง สาวเจนี่ กล่าวว่า
ตรวจไว้หมดแล้ว ตรวจทั้งคู่เลย คืออยากมีกันจริงๆ เจนี่ก็ลุ้น ไม่พึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ธรรมชาติ เป็นคนสวดมนต์อยู่แล้ว เราก็รู้สึกว่าเมื่อไหร่ที่ฟ้ากำหนด ถ้าเขาจะมาเขาก็มา ถามว่าจัดทริปเพื่อปั๊มลูกเลยไหมจริงๆ คืออยากเที่ยวเฉยๆ แต่พอเราได้เปลี่ยนบรรยากาศที่ไม่ใช่ที่บ้านบ้างมันก็ได้อีกบรรยากาศนึง เราก็ไม่เร่งค่ะ ห้ามกดดันนะคะ รู้แหละว่าทุกคนอยากให้มี อยากได้ผู้หญิงหรือผู้ชายตอบยากมากเลย

 

เจนี่ กดดันหนัก หลังมีข่าวลือตั้งท้อง ตั้งเป้าปีนี้ยอมเบรคงานยาวเพื่อปั๊มลูก


ส่วนเรื่องเคลียร์งานรอ เจนี่แค่รู้สึกว่าถ้าเมื่อไหร่ที่มีเจนี่ไม่อยากอยู่ครึ่งๆ กลางๆ ในการต้องรับผิดชอบ ถ้าเรายังรับละครอยู่ ก็บอกผู้ใหญ่ไว้ว่าปีนี้ขอเตรียมสุขภาพร่างกายให้พร้อมเพราะว่าอยากจะให้เขามาภายในปีนี้

 

 

 

อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าเราใกล้หมดสัญญาช่อง3 หรือยัง สาวเจนี่ กล่าวว่า
ยังอยู่ช่อง 3 ค่ะ เหลืออยู่ 1 ปีเพราะเจนี่เซ็นทีละ 2 ปี ส่วนที่คนไม่เห็นเราในงานบอล เจนี่บอกคุณดิว ปิ่นกมล มาลีนนท์ ไว้แล้วว่าเจนี่มีงานที่เมืองนอกแต่ถึงจะมีไม่มี เจนี่ก็สัญญาใจค่ะ คือเป็นคนที่เกิดมาจากช่อง ไม่ว่าจะมีปัญหาหรืออะไรช่องก็ช่วยเจนี่และเป็นคนที่อุ้มเจนี่มาโดยตลอด ไม่ว่ายังไงเจนี่ก็คือรักช่อง และขออยู่ตรงนี้
 

 

ภาพ janienineeleven  mickey.a.np