ปั้นจั่น โผล่ร่วมเฟรมถ่ายรูป ฐิสา หลังตามไปถึงรัสเซีย

Publish 2019-04-25 17:34:47


เรียกได้ว่าตั้งแต่โสดแล้วก็เสน่ห์แรงสุดๆ สำหรับนางเอกสาวสวย อย่าง ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร มีผลงานชิ้นแรกจาก ละครเรื่อง ใต้ฟ้า ตะวันเดียว ประคู่กับ มาริโอ้ เมาเร่อ ซึ่งทำให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น และหลังจากนั้นไม่นานได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดของช่อง 7​
 ต่อมา สาวฐิสา ได้คบหาดูใจอยู่กับนักร้องหนุ่มหล่อเข้มอย่าง กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ เนื่องจากต่างคนต่างมีหลายอย่างที่ค่อนข้างยุ่ง และอยากโฟกัสเรื่องงานจึงทำให้เลือกที่จะหยุดความสัมพันธ์ไว้ แต่ทั้งคู่ก็ยังคงเหลือความสัมพันธ์แบบเพื่อนไว้เช่นเดิม

 

 


 

และต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ สาวฐิสา นั้นได้กลับมาโสดอีกครั้ง ก็มีข่าวแว่วออกมาว่ามีบรรดานักแสดงชายมากมายเข้ามาขายขนมจีบให้กับ สาวฐิสา รวมถึงนักแสดงหนุ่มหล่อ มิกค์ ทองระย้า ก็มีข่าวว่ามาขายขนมจีบให้กับ สาวฐิสา แต่ทั้งคู่ก็ได้ออกมาบอกว่าเป็นเพียงเพื่อนกันเท่านั้น

 

 และไม่เพียงเท่านั้นเพราะทางด้าน ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย ก็ยอมรับออกสื่อแบบแมนๆกันเลยทีเดียวว่ากำลังตามจีบ สาวฐิสา อยู่ ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตเลยจับตามองเป็นพิเศษเมื่อจู่ๆ หนุ่มปั้นจั่น ก็ไปโผล่ร่วมเฟรมถ่ายรูปคู่กับ สาวฐิสา ที่ประเทศรัสเซีย โดยมีนักแสดงหนุ่มอย่าง ต๊ะ วริษฐ์ ทิพโกมุท เพื่อนสนิทของ หนุ่มปั้นจั่น และ สาวฐิสา ร่วมในทริปด้วย งานนี้ทางชาวเน็ตจึงแอบจับโป๊ะว่า หนุ่มปั้นจั่น แอบตาม สาวฐิสา ไปหรือเปล่า เดินหน้าขายขนมจีบรัวๆขนาดนี้ ก็ขอให้ สาวฐิสา ใจอ่อนไวๆนะจ๊ะ 

 

 

 

ขอบคุณ ta_warit