โดม ปกรณ์ ควง เมทัล รำหน้านาค งานบวชครั้งแรก

Publish 2019-04-25 16:36:48


เรียกได้ว่าก่อนอื่นขอแสดงความยินดีกับ นักร้องชื่อดัง โดม ปกรณ์ ลัม ที่ใกล้จะเเต่งงาน เพราะก่อนหน้านี้ โดม ปกรณ์ ลัม ทำเซอร์ไพร์สคุกเข่าขอแฟนสาว เมทัล สุขขาว ทายาทร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ หรั่ง ร็อคเคสตร้า แต่งงานแล้ว ขณะทั้งคู่เดินทางไปพักผ่อนที่รัฐควีนส์ทาวน์ ประเทศนิวซีแลนด์ เมื่อ 14 กันยายน 2561 เมื่อปีที่ผ่านมาอีกทั้งขณะหนุ่มโดมเป็นฝ่าย ทำเซอร์ไพร์ส เเต่กลับร้องไห้ซะงั้น

 

 และก่อนหน้านี้ ก็นับว่าสิ้นสุดการรอคอย เมื่อ โดม ปกรณ์ เมทัล นั้นได้อวดภาพพรีเวดดิ้งภาพเเรก ซึ่งทั้งคู่นั้นปรากฏโฉมแรกในชุดแต่งงาน สวยงามดุจดั่งเจ้าหญิงเจ้าชาย และที่เรานั้นได้เห็นภาพพรีเวดดิ้งของทั้งคู่ ก็เพราะว่าทั้งคู่นั้นได้ตอบตกลงถ่ายแบบกับนิตยสาร แพรวเวดดิ้ง

 

 

โดยที่สาวเมทัลนั้น แต่งหน้าเรียบ ๆ แต่มาในชุดเจ้าสาวลูกไม้  และเพชรเม็ดงามบนนิ้วนางข้างซ้าย ส่วนหนุ่มโดมเองก็มาแบบคุณชาย ในลุคเสื้อสูทเทาแบบเรียบๆ บอกเลยงานนี้ เหมาะสมกันราวกับกิ่งทองใบหยกเลยทีเดียว

 

 


 

โดม ปกรณ์ เมทัล อวดภาพพรีเวดดิ้ง ครั้งแรก

 

 

โดม ปกรณ์ ควง เมทัล รำหน้านาค งานบวชครั้งแรก


เเละล่าสุด หนุ่มโดม เเละ สาวเมทัล นั้นได้มีโอกาส ไปร่วมงานบวชของรุ่นพี่ ที่ต่างจังหวัด โดยงานนี้  หนุ่มโดม เเละ สาวเมทัล ก็ไม่พลาดที่จะร่วมเต้นรำหน้านาคอีกด้วย อีกทั้ง หนุ่มโดม ยังได้โพสต์คลิปวีดิโอลงบนอินสตราเเกรม ระบุเเคปชั่นว่า เป็นคนกรุงเทพโดยกำเนิดบวชมาแล้วทั้งพระและเณร เณรบวชวัดบวรนิเวศ พระบวชวัดสุทัศน์ เป็นวัดอยู่กลางเมืองไม่มีการแห่นาคแบบนี้ เพิ่งรู้ว่ามางานบวชต่างจังหวัดมันส์อย่างนี้นี่เอง

 

 

 

เหตุการณ์ในคลิปจะเปุ็นอย่างไร เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ 

ขอบคุณ domepakornlam