น้องฮาร์เปอร์ ทัศนจักร ลูกชายคนโตของ ฮิวโก้ จุลจักร

Publish 2019-04-24 14:58:44


เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักและความอบอุ่น สำหรับครอบครัวของ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ และ ฮาน่า ทัศนาวลัย ที่ครองรักกันมาอย่างยาวนาน ซึ่งทั้งคู่มีลูกชายสองคนอย่าง ฮาร์เปอร์ กับ ฮันเตอร์ เป็นโซ่ทองคล้องใจ 

 นอกจากนี้ ฮิวโก้-ฮาน่า ยังได้รับอุปการะลูกสาวอีกหนึ่งคนเข้ามาอยู่ในครอบครัว พร้อมกับตั้งชื่อน่ารักๆ ให้ด้วยว่า น้องนาดา น้องสาวคนเล็กของครอบครัวจักรพงษ์ และต้องบอกเลยว่าเป็นทายาทคนดังที่ไม่ค่อยได้ออกสื่อให้เห็นสักเท่าไร

 

 

ซึ่งตอนนี้ลูกๆ ของ ฮิวโก้-ฮาน่า ก็เริ่มโตกันแล้ว โดยเฉพาะลูกชายคนโต น้องฮาร์เปอร์ ทัศนจักร เผลอแป๊บเดียวก็อายุ 8 ขวบแล้ว โตขึ้นเยอะมาก แถมยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความหล่อถอดแบบคุณพ่อฮิวโก้มาเป๊ะๆ จนทำเอาแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมและกดไลค์กันอย่างมากมาย เวลาที่คุณแม่ฮาน่าโพสต์ภาพลูกชายลงในอินสตาแกรม

 ล่าสุดก็ได้มี เพจดังอย่าง หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ออกมาเผยภาพของ น้องฮาร์เปอร์ เทียบกับคุณพ่อสมัยหนุ่มๆ พร้อมภาพของ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าจุลจักรพงษ์ ซึ่งมีศักดิ์เป็นคุณทวด ให้เห็นกันชัดๆ 

 

 

อย่างที่เราทราบกันดีว่าหนุ่มฮิวโก้มีเชื้อเจ้า โดยเป็นลูกชายคนโตของ หม่อมราชวงศ์นริศรา จักรพงษ์ กับแอลเลน เลวี ถือเป็นหลานตาของพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าจุลจักรพงษ์ ซึ่งเป็นพระโอรสในสมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ เจ้าฟ้าจักรพงษ์ภูวนาถ กรมหลวงพิษณุโลกประชานาถ

 

 

ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า น้องฮาร์เปอร์ นั้นถอดรูปความงามของผู้ชายในตระกูลจักรพงษ์จริงๆ ยิ่งมุมด้านข้างของคุณพ่อคุณลูกนั้นยิ่งคล้ายกัน เครื่องหน้าคมเป๊ะ และที่โดดเด่นจนหลายคนพูดถึงก็คงจะเป็นดวงตาหวานๆ และขนตายาวงอนที่ผู้หญิงยังอิจฉา ทำเอาแฟนๆ ต่างพูดกันเป็นเสียงเดียวว่า รูปงามทั้งตระกูลจริงๆ

 

 

ที่มา hanahugo