คุณปู่ไพวงษ์ พาหลานสาว น้องปีใหม่ เก็บผลไม้ ในสวนโบนันซ่า

Publish 2019-07-22 15:09:25


เรียกได้ว่านับวัน ลูกสาวหัวเเก้วหัวเเหวน ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความน่ารักสำหรับ น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์ ลูกสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลายๆคนอาจจะจดจำภาพ น้องปีใหม่  ได้ในลุคส์ของสาวน้อยตัวเล็กๆ แต่ปัจจุบันต้องบอกเลยว่า น้องปีใหม่ โตขึ้นเยอะกว่าเดิมมาก เเละต้องบอกเลยว่าปัจจุบัน น้องปีใหม่ โตเป็นสาวแล้วแถมยังฉายแววสวยมากขึ้นด้วย เห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกเลยว่า น้องปีใหม่ ยิ่งโตก็ยิ่งสวย อีกทั้งคุณเเม่ แอฟ ทักษอร นั้นก็มักจะลงคลิปวีดิโอความน่ารัก  น้องปีใหม่ ให้เหล่าบรรดาเเฟนคลับได้ชมกันอยู่เสมอ 

 เเละก่อนหน้านี้ แม่แอฟ นั้นก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอ ลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัว ขณะที่ตนเองพึ่งพา น้องปีใหม่ กลับมาสอบบัลเล่ต์ โดยแม่แอฟ ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ลงเครื่องตอนเช้า บ่ายก็สอบบัลเล่ต์เลยค่ะ เก่งมากค่ะลูก รู้ว่าง่วงแต่พอเป็นบัลเลต์ตื่นเต้น คึกคักขึ้นมาทันทีเลยค่ะ  มื่อสอบผ่านอาการก็จะประมาณนี้ค่ะ

 

 

น้องปีใหม่ โชว์ผลสอบบัลเล่ต์ เก่งได้แม่จริงๆ

 

 เเละล่าสุด หนุ่มสงกรานต์ นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพ ลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัว ขณะที่ลูกสาว น้องปีใหม่ กับ คุณปู่ไพวงษ์ นั้นเข้าสวนไปเก็บผลไม้ในสวนโบนันซ่าอย่างสนุกสนาน จะน่ารักขนาดไหน เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ

 

 

 

คุณปู่ไพวงษ์ พาหลานสาว น้องปีใหม่ เก็บผลไม้ ในสวนโบนันซ่า